BBnB Studio

6 Adults
2 Children
Room 65m²

Căn hộ nằm trong khu Đô thị Dịch vụ Thương mại mới của Tp. Quy Nhơn, gần biển (chỉ cách biển 300m), xung quanh nhà là các khu ẩm thực, quán cafe, gần chợ, siêu thị

Với thiết kế giường ngủ rộng, đủ đáp ứng nhu cầu cho các thành viên trong gia đình, đem lại giấc ngủ thoải mái sau một ngày tận hưởng những cảnh đẹp chỉ có tại Bình Định.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bếp nấu ăn ,đem lại bữa ăn ngon miệng cho gia đình với nhiều thanh viên tham gia nghỉ dưỡng tại Bình Định.

Room Services
Bếp điện từ
Bình chữa cháy
ChromeCast TV
Đèn cầu thang
Gần Trung tâm
Không hút thuốc
Máy game băng
Máy Lạnh
View hướng biển
Vòi Sen
Wifi miễn phí
Hotel Rules
 • - GỞI TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CMND/PASSPORTS/ HÌNH ẢNH CỦA TẤT CẢ THÀNH VIÊN ĐI CÙNG cho chúng tôi trước ít nhất là 01 ngày. BBnB Home đang hoạt động hợp pháp, có đăng ký với Chính quyền địa phương, do đó chúng tôi bắt buộc phải đăng ký tạm trú, tạm vắng với Chính quyền trước khi bạn đến ở,
 • - AN NINH, TIẾNG ỒN: căn hộ nằm mặt sau của khu dịch vụ, người dân ở đây là cán bộ Nhà nước về hưu, nhân viên văn phòng, đa số là người quen của chúng tôi. Camera được bố trí hầu hết các vị trí xung quanh nhà nên an ninh được đảm bảo rất tốt, buổi tối rất yên tĩnh. Đôi lúc bạn có thể nghe được tiếng nói chuyện của các học sinh tham gia khóa học thêm của người chị họ chúng tôi ở sát bên căn hộ. Thêm vào đó, khu nhà kế bên của chúng tôi đang hoạt động như một Apartment cho các Chuyên gia, Công chức, Nhân viên văn phòng thuê, đôi khi bạn có thể nghe tiếng đóng mở cổng lúc ra về của họ.
 • - KHÔNG HÚT THUỐC trong căn hộ, ngoại trừ phía ngoài sân hoặc công viên phía trước nhà. Bất cứ dấu hiệu hút thuốc nào bên trong căn hộ, chúng tôisẽ tính phí dọn dẹp, chi phí phục hồi tài sản bị hư hại và có quyền từ chối phục vụ những khách vi phạm mà không phải hoàn lại tiền.
 • - KHÔNG ĐƯỢC MANG THỨC ĂN lên phòng ngủ vÀ VUI LÒNG DỌN DẸP SẠCH SẼ NƠI BẠN Ở TRƯỚC KHI RA VỀ: BBnB Home là căn hộ tự phục vụ, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ nhất là rửa sạch chén bát và lau dọn ngăn bếp. Thùng rác của Căn hộ ở ngay phía bên kia công viên trước mặt nhà, bạn có thể bỏ rác bất cứ thời gian nào trong ngày. Nếu đồ ăn hoặc chén dĩa không được dọn sạch, chúng tôi sẽ phụ thu phí dọn vệ sinh là 200.000 đồng
 • - KHÔNG TỔ CHỨC TIỆC QUY MÔ LỚN TRONG CĂN HỘ nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc BBQ nhỏ, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi. Lưu ý rằng, khu bạn đang ở cần được giữ yên lặng sau 22h00.
 • - KHÔNG MANG VẬT NUÔI VÀO CĂN HỘ: xin vui lòng hiểu rằng vật nuôi của bạn không thể ở trong nhà để tránh những bất tiện có thể xảy ra cho bạn và cho những vị khách kế tiếp, đặc biệt đối với những người dị ứng với lông thú cưng.
 • - NGHIÊM CẤM mang vũ khí, chất nổ, chất dễ gây cháy vào căn hộ. Tuyệt đối không sử dụng các chất ma túy, chất gây nghiện bị cấm bên trong BBnB Home. CHẤP HÀNH NGHIÊM các quy định về Phòng cháy và chữa cháy.
 • - Xin vui lòng báo ngay cho chúng tôi được biết nếu có bất kì sự cố nào với các thiết bị trong căn hộ để nó có thể được sửa chữa. Tuy nhiên, bất kì sự hư hại, thất thoát thiết bị do bạn gây ra trong thời gian lưu trú thì bạn sẽ bị bồi thường cho những tổn thất đó. Mỗi chìa khóa bị mất, phí bồi thường là 300.000 đồng/chìa.
 • - THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG: Nhận phòng sau 14h00 và Trả phòng trước 12h00. Chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn nhận phòng muộn đối với các chuyến bay đến trễ. Tuy nhiên, bạn phải có kế hoạch và báo trước với chúng tôi. TRẢ PHÒNG TRỄ không được chấp thuận, chúng tôi sẽ thu phí tối thiểu là 200.000 đồng/giờ vì làm phiền nhóm khách kế tiếp.
 • 10. QUY ĐỊNH VỀ PHỤ THU: Xác nhận đặt phòng của bạn tương ứng với 06 người lớn. Khi bạn nhận phòng, nếu số lượng khách nghỉ thực tế cao hơn số khách quy định trên một booking, chúng tôi sẽ phụ thu số khách vượt, nhưng tổng số lượng khách nghỉ 1 đêm không được quá 08 người lớn (Lưu ý: trẻ em dưới 03 tuổi không tính là khách nên không bị phụ thu; 02 trẻ em từ 4 tuổi được xem như 01 người lớn; Các trường hợp vượt khách quá quy định mà không thông báo trước, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những bất tiện của bạn trong quá trình ở tại BBnB Home). Chi phí phụ thu sẽ được tính như sau:
 • -Người lớn: 90.000 đồng/người/đêm;
 • -Trẻ em trên 4 tuổi: 40.000 đồng/người/ đêm.
 • -Số lượng khách quá quy định tối đa: 300.000 đồng/người/đêm
 • Xin hãy trân trọng tất cả nội thất và phụ kiện của căn hộ mà chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết để mang nó về, từng món đồ một, đều rất đặc biệt đối với chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở thành phố xinh đẹp này và có nhiều kỷ niệm đẹp với nó.
Start booking
1,000,000 per night

Reserve of 1 available accommodations.

BBnB Studio is available for selected dates.

Tour Cù Lao Xanh trong ngày
750.000 VNĐ
Tour Du Lịch Kỳ Co – Hòn Khô
400.000 VNĐ